Home | Giới thiệu | Khuyến mãi | HD cài đặt | HD gỡ bỏ | Chơi trên PC | Nội quy | Liên hệ


Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Cho Java, Android, iOSPhong Vân Truyền Kỳ V24.1 – Tải game PVTK Cho Java, Android, iOS

Phong Vân Truyền Kỳ thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt đang gây sốt trên thị trường game online trên nền di động tại Việt Nam. 

phong-van-truyen-ky

Phong Van Truyen Ky

Sở hữu đồ họa tương đối bắt mắt với những màn pk mãn nhãn cùng nội dung cốt truyện hấp dẫn mà dễ hiểu, Phong Vân Truyền Kỳ thực sự là một thế lực mới nổi trong rất nhiều cái tên thuộc thể loại game này. Cốt truyện Phong Vân Truyền Kỳ xoay quanh việc xây dựng quốc gia, thành trì và chiến đấu để tái xây dựng thế giới sau khi rơi vào trạng thái hỗn loạn bời tà tính từ chiếc hộp ma bí ẩn.

Các tính năng cơ bản và nổi bật:

– Hệ thống trang bị: Một nhân vật Phong Vân Truyền Kỳ sở hữu tổng cộng 18 trang bị được chia theo nhiều loại khác nhau với chất lượng tăng dần từ thường, tinh chế, hiếm có, sử thi tới truyền thuyết. Ngoài ra, mỗi trang bị lại có thuộc tính ẩn, đặc thù cần bạn khám phá.

– Hệ thống bán nhân vật: Người chơi Phong Vân Truyền Kỳ sau một thời gian gắn bó, đầu tư trang bị cho một nhân vật thuộc hệ phái nào đó nhưng muốn đổi sang lớp nhân vật khác sẽ có thể bán nhân vật của mình thông qua hệ thống bán nhân vật này.

– Hệ thống thú cưỡi: Thú cưỡi sẽ được phân loại theo phẩm chất: thường, tinh anh, hiếm có, sử thi, truyền thuyết giống như hệ thống trang bị với thuộc tính vật lý hay ma pháp để phù hợp với lớp nhân vật của chủ nhân của nó. Chỉ số của thú cưỡi sẽ cộng trực tiếp vào chỉ số chủ nhân nên chúng rất quan trọng với người chơi Phong Vân Truyền Kỳ. Bạn có thể nhận được thú cưỡi bằng cách mua qua hệ thống cửa hàng trong game hoặc phấn đấu đạt thưởng trong các sự kiện.

– Hệ thống phụ bản: hệ thống này thường ra vào các ngày lễ trong năm với mục đích mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Yếu cầu của hệ thống này cũng không quá cao để đảm bảo sự bình đẳng cho người chơi.

– Hệ thống VIP: Nếu người chơi Phong Vân Truyền Kỳ trong tháng nạp đủ 500 Kim Nguyên Bảo trở nên sẽ được xếp vào hạng VIP với nhiều đặc quyền trong quá trình chơi, sử dụng trang bị cũng như mua sắm.

– Hệ thống thú cưng: Cung cấp thú cưng đồng hành bên cạnh người chơi.

– Hệ thống khảm nạm: Hệ thống này nhằm gia tăng các chỉ số của trang bị. Tuy nhiên sẽ không áp dụng đối với thú cưng, hệ thống vip và thời trang.

– Thành phố cá nhân: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ Game Phong Vân, bạn nhận được thành phố cá nhân, nơi bạn có thể xây dựng không gian cho riêng mình trong game. Độ giàu có và cường tịnh của thành phố phụ thuộc vào sự phấn đấu của bạn.

– Tính năng kết hôn: Tính năng này thì cũng quá quen rồi, bạn có thể tìm thấy 1 nửa của mình trong Phong Vân Truyền Kỳ và kết hôn để có những trải nghiệm thú vị trong đời sống hôn nhân ảo.

Chú ý: Ở phiên bản mới, người chơi có thể thay đổi mật khẩu cho mình một cách đơn giản. Ở giao diện chính của game, có thêm chức năng sửa mật mã nhưng tất nhiên bạn phải đăng nhập vào PVTK thì mới có tình năng đổi mật khẩu của mình.

phong van truyen ky

Cốt truyện

T hế giới đã bước vào một sự hỗn độn ở khoảnh khắc khi Pandora mở hộp ma. Bởi mọi tà tính đã bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam, sự đố kỵ, nỗi đau, thù hận đã bao quanh khắp thế gian.

Tai họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm trái đất, nó phá huỷ trói buộc vỏ trái đất mà quay về thế giới. Nó sẽ thực hiện trách nhiệm mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới.

Và loài người ở cả phương Đông và phương Tây phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt hay xây, câu trả lời đang nằm trong chính tay bạn, những người sẽ hóa thân thành những anh hùng của thế lực mà mình đầu quân.

Bạn sẽ phải tạo kiến tạo quốc gia và thành trì, kêu gọi sự ủng hộ ủng hộ khắp nơi thế giới để trở thành Chúa cứu thế thống nhất thế giới.

PHONG VÂN TRUYỀN KỲ – Phiêu bạt kỳ hồ – giải cứu thế giới.

Bạn có phải là người viết nên kỳ tích?

PHONG VÂN TRUYỀN KỲ – TUYỆT ĐỈNH MOBILECùng chuyên mục với: Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Cho Java, Android, iOS


Tải game ionline miễn phí cho điện thoại


Tải game pikachu miễn phí về máy điện thoại


Tải game Bigone 135 miễn phí về điện thoại


Tải game Gopet nuôi thú online cho Android, JAVA


Tải game Mobi Army 2 miễn phí


Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Cho Java, Android, iOS