Home | Giới thiệu | Khuyến mãi | HD cài đặt | HD gỡ bỏ | Chơi trên PC | Nội quy | Liên hệ


Tải game Mobi Army 2 miễn phíMobi army 2 – Tải game bắn súng mobi army miễn phí cho Android, IOS, JAVA

Mobi Army là một game casual bắn súng canh tọa độ theo lượt với lối chơi đơn giản và khá thú vị! Hiện nay, Mobi Army  đang là game bắn súng kiểu Gunny số 1 trên di động của Việt Nam. Game do TEAMOBI sản xuất hỗ trợ chạy trên điện thoại Java và các máy Android, iPhone, iPad.

mobi-army

Mô tả Game mobi army:
+ Thể loại: Game Bắn Súng
+ Ngôn ngữ: Tiếng việt

Mobi Army 2 một game bắn súng căn góc tọa đỉnh cao mọi thời đại. Game đã ra đời từ rất lâu nhưng độ hot của nó thì vẫm giữ được phong độ khá là cao. Với số lượng người chơi càng ngày càng tăng thì Army đã thành công một cách rực rỡ. Game hay đáng để cho các game thủ cày kéo đấy ạ.

Nếu như ai đã từng là fan của Gundbound, Gunny hay Taan thì sẽ nhanh chóng làm quen với Mobi Army. Sự góp mặt của 3 nhân vật Chiky, Apache, Tazan, với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật, bên cạnh đó với những items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất…

Cuộc tranh tài của các bạn sẽ càng hấp dẫn hơn, khốc liệt hơn và đầy bất ngờ hơn với những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết… Với Game Mobi Army cuộc chiến dường như không bao giờ chấm dứt..

TeaM vừa update phiên bản Army 238 cho Java còn các dòng máy Android, iPhone, iPad đang ở phiên bản Mobi Army cũ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thoải mái với game bắn súng Mobi Army 2Cùng mục: Tải game Mobi Army 2 miễn phí


Tải game đánh bài iVegas miễn phí


Tải game ionline miễn phí cho điện thoại


Bắn cá ăn xu – Chinh phục đại dương xanh


Tải game đào vàng miễn phí cho điện thoại


Tải game chơi bài Megawin


Tải game khu vườn địa đàng miễn phí


Tải game pikachu miễn phí về máy điện thoại


Tải game Bigone 135 miễn phí về điện thoại


Tải game Gopet nuôi thú online cho Android, JAVA


Tải game Mobi Army 2 miễn phí