Home | Giới thiệu | Khuyến mãi | HD cài đặt | HD gỡ bỏ | Chơi trên PC | Nội quy | Liên hệ


Máy tính bảng Ipad Air2 đã tìm được chủDanh sách trúng thưởng Chặng “VỀ ĐÍCH” (từ 07/08/2015 – 13/08/2015)

Các Game thủ BigKool thân mến.

Sau 3 tuần tổ chức sự kiện “Mùa hè xanh, chinh phục Ipad Air2” đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, BQT đã chính thức tìm ra chủ nhân may mắn của chiếc Máy tính bảng Ipad Air2 cùng 10 game thủ xuất sắc nhất của chặng. Không để các Game thủ đợi lâu hơn nữa, BQT xin công bố danh sách Nhân vật của sự kiện và 10 Game thủ may mắn trúng thưởng của chặng “VỀ ĐÍCH”.

Xin chúc mừng Game thủ “sonchuot779” (Phan Minh Sơn, ĐC Xuân An – Long Khánh – Đồng Nai) đã rất xuất sắc và may mắn hoàn thành từ khóa của chặng sớm nhất từ tối ngày 11/8 để giành được chiếc Ipad Air2 đặc biệt của sự kiện. Chặng này là chặng quyết định nên có thể thấy rõ sự quyết tâm bám đuổi quyết liệt của các Game thủ thể hiện qua số lần rơi chữ. Chưa từng xuất hiện trong danh sách trúng giải của 2 chặng lần trước nhưng với 439 lần rơi chữ cho thấy quyết tâm cao độ của “sonchuot779” trong quá trình thi đấu chứ không hẳn chỉ dựa may mắn. Trong top 10 của chặng còn cho thấy sự quay trở lại của gương mặt quen thuộc như Cuonglucls. Điều đó cho thấy các bạn đều đã rất cố gắng thi đấu hết mình. Tuy nhiên đây là một cuộc chơi mang tính giải trí nên yếu tố may mắn luôn là một tiêu chí đem lại những bất ngờ và niềm vui cho mọi người. Chúc các bạn may mắn hơn nữa trong các sự kiện sắp tới của BigKool. Luôn có cơ hội cho những người kiên trì và nhiệt huyết!

Xin chúc mừng tất cả các Game thủ đã may mắn trúng giải. Các Game thủ có tên trên hãy mau liên lạc với BQT theo cách sau:
– Vào BigKool, gửi tin nhắn đến “admin”, nêu rõ số ĐT liên lạc của mình và thẻ cào của nhà mạng nào để BQT liên lạc lại với các bạn.
Lưu ý: Các Game thủ trúng giải cảnh giác hiện tượng lừa đảo. Một số kẻ lợi dụng sự kiện của BigKool để gửi tin nhắn trúng thưởng lừa đảo tới người chơi, yêu cầu gửi mật khẩu và số ĐT. BQT tuyệt đối không yêu cầu người chơi gửi mật khẩu để nhận giải. Mọi hiện tượng lừa đảo đều bị khóa nick vĩnh viễn.

Như vậy, sự kiện “Mùa hè xanh, chinh phục Ipad Air2” đã chính thức khép lại. Đã là quy luật, cuộc chơi có nhiều niềm vui thì cũng có cả sự luyến tiếc. Nhưng trên hết, có lẽ là sự ủng hộ và yêu mến của các game thủ dành cho BigKool trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được các phản hồi và ý kiến đóng góp của các bạn để sản phẩm của chúng tôi hoàn thiện hơn nữa và xứng đáng là sân chơi giải trí hàng đầu.
Xin cảm ơn tất cả các game thủ. Chúc các bạn sức khỏe, may mắn và ngập tràn niềm vui.

Thân ái! 
BQT BigKool ONLINECùng mục: Máy tính bảng Ipad Air2 đã tìm được chủ


Máy tính bảng Ipad Air2 đã tìm được chủ


Cuộc thi Mùa hè xanh trúng ngay Ipad Air2


Chơi game bigkool trúng thưởng Ipad Air mùa World Cup 2014


BigKool Online – Update phiên bản 0.8.48 và khuyễn mại giờ vàng


BigKool Online 2014 – Khuyến mãi Giờ vàng 50%